HẢI ĐĂNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TIKTOK TRONG CHIẾN DỊCH #TuHaoDaSac – #ForYourPride

Là một đồng minh của cộng đồng LGBTI+, TikTok đã triển khai chiến dịch #ForYourPride như một chiến dịch thường niên quy mô toàn cầu từ năm 2021. Mừng tháng tự hào 2023 (Pride Month 2023), TikTok chính thức khởi động chiến dịch thường niên toàn cầu #ForYourPride (#TuHaoDaSac) nhằm tôn vinh và trao quyền tự do thể hiện bản thân cho cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới LGBTQIA+ (Lesbian, Gay, Bisexuals, Transgender, Queer, Intersex, Asexual+).

Trong chiến dịch lần này, Hải Đăng là một đối tác TikTok, là cầu nối giúp TikTok kết nối với cộng đồng, cung cấp thông tin và thúc đẩy các khía cạnh bao trùm, đặc biệt là với các cộng đồng thiểu số, chưa có nhiều sự hiện diện cũng như tiếng nói như người liên giới tính, người vô tính, người LGBTI+ thiểu số, etc nhằm đảm bảo một hình ảnh bao trùm và toàn diện cho cộng đồng.

Là một người hoạt động vì cộng đồng, anh Đoàn Thanh Tùng, Giám đốc DNXH Hải Đăng chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng, cộng đồng LGBTI+ vẫn còn gặp nhiều hạn chế và khó khăn trong việc tự do chia sẻ, tự do yêu hay tự do sống. Đối với LGBTI+, việc có một môi trường thấu hiểu và hỗ trợ là điều đặc biệt quan trọng. Đó cũng là sứ mệnh mà DNXH Hải Đăng theo đuổi nhằm hướng đến một tương lai công bằng, bình đẳng và khỏe mạnh cho cộng đồng. Thông qua chiến dịch #ForYourPride lần này, chúng tôi ghi nhận và hoan nghênh TikTok đã nỗ lực xây dựng một môi trường văn minh và tạo cơ hội sáng tạo cho cộng đồng LGBTI+ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chúng tôi kêu gọi các cá nhân đa dạng trong cộng đồng LGBTI+ có thể chia sẻ màu sắc và câu chuyện của mình, truyền năng lượng và cảm hứng cho những người khác hướng tới một xã hội tốt đẹp và nhân văn hơn.

Chiến dịch #TuHaoDaSac – #ForYourPride tại Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra xuyên suốt Tháng Tự hào (Pride Month) với đa dạng các sự kiện văn hóa – nghệ thuật dành cho cộng đồng LGBTI+ như Chợ Cầu Vồng (Rainbow Market), Diễu hành Tình yêu, casting các tài năng diễn xuất LGBTI+, các buổi chia sẻ, workshop về LGBTI+, đa dạng giới và tính dục, chống quấy rối, kì thị và phân biệt đối xử,  etc

Tìm hiểu về chiến dịch thông qua Landing Page

@tiktokvn

Mừng tháng Tự Hào Pride Month, lan toả tinh thần #tuhaodasac để ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ cùng TikTok nhé! #foryourpride

♬ original sound – TikTok Vietnam – TikTok Vietnam

Tác giả
-
Năm xuất bản
-
Lĩnh vực
-
Đối tượng
-
2 9645

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *